Sắt nghệ thuật Cảnh Hóa
Danh mục sản phẩm

Cầu thang xương cá mẫu XC07

Liên hệ

Cầu thang xương cá mẫu XC07 Được cấu tạo bằng sắp, ốc vít chặt chẽ nên nhất định bạn sẽ không cảm thấy bị chênh vênh. Bên cạnh đó cũng có cầu thang sắt xương cá bằng gỗ sẽ tạo nên độ hài hòa về không gian.

- SẮT NGHỆ THUẬT CẢNH HÓA - 0978 578 268 sẽ là nơi để khách hàng yên tâm tìm đến khi cần cầu thang xương cá đẹp.

 

Đặt mua

Thiết kế cầu thang xương cá mẫu XC07 hot nhất hiện nay

Làm như thế nào để không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn? Lời giải đáp chính là  cầu thang xương cá mẫu XC07. Bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua số điện thoại 0978578268.

 

cầu thang xương cá uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế cầu thang xương cá mẫu XC07 hot nhất hiện nay

Cấu tạo nổi bật của cầu thang xương cá mẫu XC07

Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ nêu những ưu nhược điểm của mẫu cầu thang xương cá bằng sắt dưới đây.

Cầu thang xương cá bằng sắt có khả năng chịu lực cao

Như bạn đã biết, cấu tạo xương cá có một sống lưng rất chắc chắn. Với cấu tạo như vậy thì có thể chịu lực rất cao.

Lấy cảm hứng từ sự cứng rắn đó, mẫu cầu thang xương cá sắt đã ra đời. Phần xương sống cầu thang được tạo nên từ sắt hộp nên lại càng đanh thép hơn. Bên cạnh các sống đó chính là hệ thống xương sắp xếp đều tăm tắp. 

Tất cả đều được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện. Như vậy sản phẩm vừa có màu sắc, bên cạnh đó cũng chống được tác động xấu từ không khí môi trường.

Cầu thang xương cá bằng sắt thiết kế kích thước khác nhau

Cầu thang xương cá bằng sắt có thể sắp xếp các bậc cầu thang có độ dày khác nhau. Không nhất thiết phải thiết kế một kích thước theo tiêu chuẩn nào. Cầu thang xương cá dựa và độ rộng và độ cao của cầu thang sẽ đưa ra những kích thước có độ dày mỏng khác nhau.

Được cấu tạo bằng sắp, ốc vít chặt chẽ nên nhất định bạn sẽ không cảm thấy bị chênh vênh. Bên cạnh đó cũng có cầu thang sắt xương cá bằng gỗ sẽ tạo nên độ hài hòa về không gian.

Nên chọn đơn vị nào để thi công câu thang xương cá mẫu XC07

Cầu thang rất quan trọng và cần đảm bảo độ an toàn. Vì vậy đơn vị thi công cầu thang sắt xương cá giá rẻ rất quan trọng. Xưởng sản sắt xuất nghệ thuật Cảnh Hóa chính là lựa chọn thịnh hành nhất trong thị trường.

Mẫu mã đa dạng, thi công nhanh chóng, chắc chắn và an toàn. Các chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được xuyên suốt trước và sau khi làm cầu thang xương cá sắt.

Không cần đi đâu xa, bạn chỉ cần liên hệ 0978578268 - SẮT NGHỆ THUẬT CẢNH HÓA để chọn một dịch vụ thi công câu thang xương cá mẫu XC07 uy tín và chất lượng nhất!

 


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

© Bản quyền thuộc về Xưởng SX sắt nghệ thuật Cảnh Hóa. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon Call icon