Sắt nghệ thuật Cảnh Hóa
Danh mục sản phẩm

Cầu thang xương cá mẫu XC11

Liên hệ

Cầu thang xương cá mẫu XC11 có phần khung xương chạy chính giữa cầu thang. Bộ phận làm từ sắt đặc bắt trực tiếp với tường có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. - SẮT NGHỆ THUẬT CẢNH HÓA- 0978 578 268 tự tin là địa chỉ thi công câu thang xương cá đẹp với chất lượng vượt trội.

 

 

Đặt mua

Cầu thang xương cá mẫu XC11

Cầu thang xương cá mẫu XC11 là mẫu cầu thang xương cá đơn, thanh thoát, nhỏ gọn. Cầu thang xương cá sắt đơn hoàn toàn phù hợp với những căn nhà ống có diện tích nhỏ hẹp. Cùng SẮT NGHỆ THUẬT CẢNH HÓA tìm hiểu về mã cầu thang XC11 bám tường.

 

cầu thang xương cá uy tín chất lượng tại Hà Nội

Cầu thang xương cá mẫu XC11

Cầu thang xương cá mẫu XC11 thiết kế nhỏ gọn

- Cầu thang xương cá bằng sắt XC11 có phần khung xương chạy chính giữa cầu thang. Bộ phận làm từ sắt đặc bắt trực tiếp với tường có tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang. Phần khung được làm từ sắt tấm dày sơn chống rỉ hai lớp đồng thời được cấy vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang xương cá sắt cực kỳ chắc chắn, không bị rung lắc khi có di chuyển.

- Bậc cầu thang được làm gỗ lim Nam Phi, gỗ tần bì…mặt dưới được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 5 – 6 mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và đồng màu với phần khung xương.

- Tay vịn cầu thang sắt xương cá bằng gỗ đồng màu với bậc. Thiết kế tay vịn tròn tạo cảm giác mềm mại và dễ dàng cầm nắm.

- Hệ lan can có phần con tiện giả gỗ kết hợp các thanh inox tròn xếp dọc cầu thang. Thiết kế an toàn và tạo độ thông thoáng cho những không gian chật hẹp như nhà ống.

Mẫu XC11 tiết kiệm không gian tối đa

- Mẫu cầu thang xương cá bằng sắt XC11 sở hữu thiết kế thanh thoát, tiết kiệm tối đa diện tích. Mẫu cầu thang đẹp lý tưởng cho những căn nhà ống có bề ngang ngắn.

- Phần khung được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt chất lượng cao, sơn chống gỉ tân tiến. Cầu thang vững chãi, chắc chắn và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

- Mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp hạn chế tối đa các chi tiết rườm rà. Tạo ra nhiều khoảng hở giúp quá trình lưu thông không khí trong nhà được tốt hơn.

- Giá cầu thang xương cá bằng sắt rẻ hơn nhiều so với cầu thang gỗ, bê tông, inox có thiết kế truyền thống.

Đừng bỏ qua các mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp cho nhà ống tại SẮT NGHỆ THUẬT CẢNH HÓA. Hotline tư vấn hoàn toàn miễn phí 0978578268.

 


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

© Bản quyền thuộc về Xưởng SX sắt nghệ thuật Cảnh Hóa. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon Call icon